Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Bao tiêu sản phẩm hươu nai
nhung hươu tươi

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 3.485.640
Số người đang xem:  26

Bao tiêu sản phẩm hươu nai | Trang trại Minh Hương

Đăng ngày: 11/09/2013 01:35
Bao tiêu sản phẩm hươu nai | Trang trại Minh Hương
Bao tiêu sản phẩm hươu nai
Vấn đề lo ngại nhất của bà con trong chăn nuôi hươu nai là đầu ra cho sản phẩm nhung và con giống. Nhưng nay vấn đề đã hoàn toàn được giải quyết bởi hệ thống trang trại Minh Hương

Trong những năm qua nghề chăn nuôi hươu nai đã và đang đem lợi hiệu quả kinh tế tích cực cho rất nhiều bà con. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều bà con vẫn còn phân vân lưỡng lự chưa thật sự quyết đoán bước vào lĩnh vực chăn nuôi nay, một lý do phổ biến khi được hỏi đó là lo ngại về vấn đề tìm đầu ra cho sản phẩm hươu nai.

Nắm bắt được tâm lý này của bà con và cũng là để tri ân những khách hàng đã tin tưởng ủng hộ sử dụng con giống hươu nai tại trang trại Minh Hương, chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu mở rộng quy mô của trang trại, đảm bảo sẽ bao tiêu toàn bộ sản phẩm giúp bà con yên tâm chăn nuôi sản xuất.

Hy vọng với chính sách này của chúng tôi sẽ giúp ngành nghề chăn nuôi hươu nai tại tỉnh Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung sẽ phát triển ngày càng lớn mạnh và trở thành một ngành chăn nuôi công nghiệp thật sự.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để thực sự bước vào nghề chăn nuôi này.

Điện thoại: 0906.999.066

Địa chỉ: Tổ 7B, Khu Phố 8, Thị trấn Vĩnh An, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai

Kính chúc bà con sẽ phát triển kinh tế làm giàu từ những con giống hươu nai chất lượng cao của trang trại Minh Hương chúng tôi.

Chào thân ái và quyết thắng

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn