Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Chim bồ câu gây ô nhiễm thành phố

Đăng ngày: 25/01/2014 09:02
Chim bồ câu gây ô nhiễm thành phố
Nếu phải chọn một loài vật làm biểu tượng cho thế giới động vật, nó sẽ là chim bồ câu. Bồ câu hoang dã, còn được gọi là chim thành phố hoặc chim tình yêu, phổ biến ở khắp nơi, từ những ngôi làng nhỏ bé xa xôi đến những thủ đô sầm uất nhất

Nếu phải chọn một loài vật làm biểu tượng cho thế giới động vật, nó sẽ là chim bồ câu. Bồ câu hoang dã, còn được gọi là chim thành phố hoặc chim tình yêu, phổ biến ở khắp nơi, từ những ngôi làng nhỏ bé xa xôi đến những thủ đô sầm uất nhất. Tại đó, chúng có thể sống thoải mái trên ban công, nóc nhà, các tượng đài, cầu cống, bên cạnh việc miễn phí nhà ở, chúng còn được cung cấp nhiều thức ăn và nước uống.

 

Loài chim này đã mang lại cho nhân loại cảm giác thanh bình, trong chiến tranh, chúng là những bưu tá đưa thư thông minh và nhanh nhẹn nhất.

Tuy nhiên, trong vài thập kỷ qua, bên cạnh nhiều điều lãng mạn, thân thiết. chính loài chim này cũng đã gây nên một số phiền hà. Tại một số thành phố, nhà chức trách xem bồ câu là vấn nạn. Bồ câu bị cáo buộc là phân của chúng làm ô uế vỉa hè và lối đi, làm nhơ nhuốc và mục rữa các công trình kiến trúc, làm dơ bấn hệ thống thoát hiểm và các bệ cửa sổ. Thêm vào đó còn là khả năng truyền dịch bệnh cúm gia cầm .... Ngoài ra, vào thời điểm sắp đẻ,  chim mái có thể mổ ăn vữa kiến trúc để có chất can xi cho sự hình thành vỏ trứng, đặc biệt là tốc độ gia tăng đàn quá lớn: đến 6 lần/năm .

♠♠♠→ Dưới đây là file một quyển sách rất hiếm về KỸ THUẬT NUÔI CÁC LOẠI GIA CẦM, nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về nghề này hãy ấn nút tải tài liệu bên dưới để lưu về máy, đọc và nghiên cứu khi rãnh nhé. Chúc bạn sớm thành công với con đường chăn nuôi của mình.

 →TẢI TÀI LIỆU

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn