Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Sự tích Chim bồ câu bị bỏ tù

Đăng ngày: 25/01/2014 09:00
Sự tích Chim bồ câu bị bỏ tù
chim bồ câu
Một chú chim bồ câu đã phải ngồi nhà đá sau khi bị phát hiện vận chuyển ma túy vào trại giam ở Bosnia.

Một chú chim bồ câu đã phải ngồi nhà đá sau khi bị phát hiện vận chuyển ma túy vào trại giam ở Bosnia.

Chủ của chim bồ câu phạm tội chính là một trong các tù nhân ở nhà tù Zenica vốn được canh phòng cực kỳ nghiêm ngặt này.

Quản lý trại giam cho hay họ nhận thấy bốn tù nhân có dấu hiệu “phê thuốc” ngay sau khi chim bồ câu đậu trên cửa sổ phòng giam. Xét nghiệm ma túy đối với chủ nhân chú chim cùng ba bạn tù sau đó đã cho kết quả dương tính.

Được biết những chiếc túi nhỏ xíu chứa heroin đã được gắn chặt vào chân bồ câu. Trưởng trại giam Josip Pojavnik cho biết: “Chúng tôi nghi ngờ con chim đã mang ma túy từ Tuzla, thị trấn cách nhà tù 40 dặm đường.”

Hiện tại, chú chim này đang bị giam giữ trong lúc cảnh sát tiến hành điều tra. “Chúng tôi không biết phải làm gì với con chim bồ câu này.” Pojavnik thổ lộ.”Nhưng bây giờ, nó vẫn phải ngồi sau song sắt.”

Trong lịch sử người ta từng biết có các bản án được đưa ra với chim. Vào năm 1963, ở Tripoli, 75 con chim đưa thư bị tuyên án tử hình - bọn buôn lậu đã huấn luyện chúng để chuyển tiền từ Hy Lạp, Italia và Ai Cập qua biên giới Libi. Còn người khi đó chỉ bị phạt.

♠♠♠→ Dưới đây là file một quyển sách rất hiếm về KỸ THUẬT NUÔI CÁC LOẠI GIA CẦM, nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về nghề này hãy ấn nút tải tài liệu bên dưới để lưu về máy, đọc và nghiên cứu khi rãnh nhé. Chúc bạn sớm thành công với con đường chăn nuôi của mình.

 →TẢI TÀI LIỆU

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn